Công nghệ trẻ hóa da nào tốt nhất?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em nghe nói hiện nay có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da ưu việt. Vậy, bác sĩ có thể cho em biết công nghệ nào tốt nhất hiện nay? (Quỳnh Trang – Quận 7).

Công nghệ trẻ hóa da nào tốt nhất hiện nay?

Công nghệ trẻ hóa da nào tốt nhất hiện nay? là thắc mắc mà La Mer Japan nhận được rất nhiều từ khách hàng.

Trả lời:Quỳnh Trang thân mến!

Công nghệ trẻ hóa da nào tốt nhất? Hiện nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp, công nghệ trẻ hóa da cũng có những phát minh vượt trội nhằm đem lại hiệu quả trị liệu tối ưu nhất cho khách hàng. Có thể kể đến ở đây như: Công nghệ Ultherapy, công nghệ Laser Revlite, công nghệ Thermage, công nghệ PRP, công nghệ sóng cao tần…

Công nghệ trẻ hóa da nào tốt nhất?

Có rất nhiều công nghệ trẻ hóa da.

Mỗi công nghệ đều có những ưu, nhược điểm riêng trong việc trẻ hóa làn da. Do đó, bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng lão hóa của da kết hợp với mong muốn của khách hàng để tư vấn cho bạn công nghệ điều trị phù hợp và hiệu quả nhất. Ví dụ, nếu bạn bị nọng cằm, da chùng nhão, sụp mí…thì công nghệ trẻ hóa da Ultherapy sẽ phù hợp và hiệu quả hơn cả; Nếu có nếp nhăn ở vùng xung quanh mắt, miệng , vùng trán…thì có thể sử dụng công nghệ Thermage để có được hiệu quả tối ưu nhất; Nếu da bị sẹo lõm, sẹo rỗ, lỗ chân lông to, nếp nhăn nhỏ…thì điều trị trẻ hóa da công nghệ Laser Revlite sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của bạn, nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể tiếp tục gửi đến cho chúng tôi hoặc đến trực tiếp tại La Mer Japan Spa để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn tỉ mỉ và cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *