Phương pháp điều trị sạch nám tận gốc

Hỏi: Xin chào bác sĩ, tôi hiện đang bị nám da rất nặng, tôi đã thử rất nhiều cách mà vẫn không trị hết. Vì vậy em muốn nhờ bác sĩ tư vấn cho em phương pháp có thể điều trị sạch nám tận gốc? (Tạ Nhung – 42 tuổi – Phú Thọ).

Phương pháp điều trị sạch nám tận gốc

Phương pháp điều trị sạch nám tận gốc, hiệu quả hiện nay là bằng Laser Revlite.

Chào bạn Tạ Nhung!

Nám da là tình trạng gia tăng hắc sắc tố melanin ở trên da, tuy nó không gây ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó lại gây mất thẩm mỹ, vì thế đây chính là một trong mối quan tâm lớn cho rất nhiều chị em.

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên nám da: Rối loạn nội tiết tố; do stress; lạm dụng mỹ phẩm; ánh nắng mặt trời; do di truyền; chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không hợp lý…

Tại La Mer Japan hiện đang ứng dụng điều trị nám với Laser Revlite – Công nghệ được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị thẩm mỹ da.

Phương pháp điều trị sạch nám tận gốc

Điều trị nám bằng công nghệ Laser Revlite.

Với công nghệ này, tia laser sau khi được chiếu vào da sẽ tác động trực tiếp vào những vùng da cần điều trị để phá vỡ các mô sắc tố thành những hạt nhỏ li ti và đào thải ra ngoài cơ thể. Năng lương laser chỉ tác động đến những vùng da có bước sóng phù hợp cho nên nó có thể đánh bật mọi vết nám cứng đầu mà không hề gây ảnh hưởng đến các mô da xung quanh. Không những có hiệu quả cao trong việc xóa bỏ các vết nám, công nghệ này còn có tác dụng làm tái sinh tế bào, thu hẹp lỗ chân lông trên da giúp da mịn màng và sáng đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *