Phương pháp và thời gian điều trị sẹo lõm

Hỏi: Chào bác sĩ, mặt em bị mụn đã 5 năm nay, giờ mụn trên mặt đã hết nhưng lại để lại rất nhiều sẹo lõm ở hai bên má. Bác sĩ cho em hỏi với tình trạng như vậy thì có phương pháp và thời gian điều trị sẹo lõm như thế nào? (Thanh Thủy – 26 tuổi – Ninh Thuận).

Phương pháp và thời gian điều trị sẹo lõm

Phương pháp và thời gian điều trị sẹo lõm như thế nào sẽ được các chuyên gia tại La Mer Japan tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Chào bạn Thanh Thủy!

Với tình trạng da mặt của bạn hiện tại là đã hết mụn nhưng lại có sẹo lõm thì bạn nên điều trị sẹo bằng công nghệ Fractional CO2 Laser. Với những ưu việt về công nghệ, Fractional CO2 Laser sẽ kích thích tăng sinh collagen, tái tạo tế bào giúp làm đầy các lỗ sẹo trên da đồng thời giúp da sáng mịn và đều màu hơn.

Phương pháp và thời gian điều trị sẹo lõm

Công nghệ Fractional CO2 Laser.

Tùy vào tình trạng của sẹo trên da mà liệu trình cũng có sự chênh lệch nhẹ, nhưng thông thường bạn sẽ phải điều trị từ 5 – 8 buổi. Công nghệ này sẽ giúp khắc phục tình trạng sẹo lõm trên da, giúp tái tạo làn da săn chắc, mịn màng và đặc biệt là không gây kích ứng cho da. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ tiên tiến này.

Để tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể đến trực tiếp La Mer Japan Spa để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và kiểm tra miễn phí tình trạng da sẹo và tư vấn cho bạn về liệu trình và công nghệ phù hợp và hiệu quả nhất đối với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *