Triệt lông bằng công nghệ cao

Hỏi: Chào bác sĩ, em là con gái nhưng chân và tay có rất nhiều lông. Vì vậy em đang tìm hiểu về các công nghệ triệt lông  nhưng có nhiều công nghệ quá nên làm em rối. Bác sĩ cho em hỏi là triệt lông bằng công nghệ nào tốt nhất hiện nay? (Mỹ Duyên – Gò Vấp).

Triệt lông bằng công nghệ cao

Triệt lông bằng công nghệ cao sẽ đảm bảo hiệu quả, sự an toàn cho tất cả khách hàng

Chào bạn Mỹ Duyên!

Triệt lông bằng công nghệ cao sẽ đảm bảo đem lại hiệu quả và sự an toàn cho làn da. Trong rất nhiều công nghệ triệt lông hiện nay thì Laser Diode và New E-light được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là những công nghệ triệt lông hiệu quả và có độ an toàn cao.

Với những ưu việt về công nghệ, cả 2 công nghệ trên sẽ loại bỏ hoàn toàn mọi loại lông, trên mọi loại da ngay cả lông ở những vùng da nhạy cảm một cách triệt để và an toàn đồng thời ngăn không cho chúng có cơ hội mọc trở lại, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Triệt lông bằng công nghệ cao

Triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode và công nghệ New E-light.

Triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode và New E-light đều không gây đau rát, tổn thương và không để lại sẹo cho da sau khi điều trị do đó bạn hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian điều trị cũng được rút ngắn, chỉ sau 5 -7 lần điều trị là bạn sẽ nhanh chóng đẩy lùi được sự phiền phức của những đám “vi ô lông” trên cơ thể.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp thì Mỹ Duyên sẽ có thêm sự lựa chọn cho mình. Bạn cũng có thể đến trực tiếp La Mer Japan để được chúng tôi thăm khám và tư vấn kỹ hơn về dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode và công nghệ New E-light.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *