Phương pháp làm hồng nhũ hoa thẩm mỹ

Hỏi: Chào bác sĩ, sau 2 lần sinh nở, vùng nhũ hoa của em bị thâm đen, em đã thử rất nhiều cách để làm hồng nhũ hoa nhưng không cách nào mang lại hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn cho em phương pháp làm hồng nhũ hoa an toàn? (Ngọc Nữ, TP.HCM).

Phương pháp làm hồng nhũ hoa

Phương pháp làm hồng nhũ hoa thẩm mỹ là gì?

Trả lời:

Bạn Ngọc Nữ thân mến!

Trải qua 2 lần sinh nở, do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể chính là nguyên nhân khiến vùng nhũ hoa của bạn bị thâm đen. Tuy không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe nhưng nó lại gây mất thẩm mỹ khiến bạn cảm thấy mất tự tin trong đời sống vợ chồng.

Hiện nay, để làm hồng nhũ hoa một cách triệt để thì cần phải sử dụng công nghệ cao để loại bỏ tận gốc các sắc tố melanin gây thâm đen nằm sâu dưới da. Và, làm hồng nhũ hoa bằng thảo dược Nhật Bản là một trong những giải pháp hoàn hảo mà bạn có thể tham khảo.

Phương pháp làm hồng nhũ hoa thẩm mỹ

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Với liệu pháp này khi các tinh chất thảo dược thẩm thấu vào da sẽ tác động vào các sắc tố melanin nằm sâu bên trong da và đào thải chúng ra ngoài đồng thời kích thích sản sinh Collagen giúp trẻ hóa da và làm cho nhũ hoa sẽ trở nên hồng hào, tươi tắn như thời con gái.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp làm hồng nhũ hoa hoàn hảo thì bạn có thể trực tiếp đến La Mer Japan để được các chuyên gia của chúng tôi thăm khám và tư vấn phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *