Phương pháp trẻ hóa vùng da mặt

Hỏi: Xin chào bác sĩ, em năm nay 36 tuổi, đã lập gia đình và có 2 con. Thời gian gần đây mỗi khi soi gương em lại thấy hoảng hốt bởi làn da của em xuống cấp trầm trọng, vẻ ngoài của em như già đi cả chục tuổi. Có phương pháp trẻ hóa vùng da mặt giúp em không, thưa bác sĩ? (Thu Cúc, 36 tuổi, Huế).

Phương pháp trẻ hóa vùng da mặt

Phương pháp trẻ hóa vùng da mặt nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng mong muốn được “níu giữ” tuổi xuân, trẻ trung và quyến rũ hơn.

Phương pháp trẻ hóa vùng da mặt

Hiệu quả trẻ hóa da tuyệt vời giúp cô ấy trẻ ra 10 tuổi

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Chào bạn Thu Cúc!

Phương pháp trẻ hóa vùng da mặt là quan tâm của rất nhiều người. Bởi phụ nữ khi bước sang độ tuổi 30 thì làn da đã bắt đầu quá trình lão hóa, do đó nó không còn được săn chắc và trẻ trung. Ở độ tuổi của bạn làn da cũng không còn được săn chắc, mịn màng cộng thêm áp lực công việc, chuyện nhà cửa, con cái cũng làm cho bạn không có thời gian chăm sóc cho da chu đáo.

Do đó, trẻ hóa da vùng mặt với công nghệ Nhật Bản với thảo dược quý hiếm tại La Mer Japan sẽ rất phù hợp với tình trạng da hiện tại của bạn. Những loại thảo dược quý từ Ấn Độ và Nhật Bản được nghiên cứu và lựa chọn thực hiện trẻ hóa hiệu quả và an toàn cho da. Bên cạnh đó, công nghệ oxy công nghệ Nhật Bản hiện đại nhất hiện nay với vitamin và đặc biệt là các loại thảo dược quý hiếm sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các nếp nhăn trên gương mặt, làm chậm quá trình lão hóa da đồng thời giúp da săn chắc và khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Để rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp tại La Mer Japan để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *