7 điều cần lưu ý khi tiêm chất làm đầy da

Không người phụ nữ nào muốn thấy những nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt bởi đó chính là biểu hiện rõ ràng nhất của sự già nua và tuổi tác. Do đó, để níu giữ nét thanh xuân tươi trẻ, con người đã dày công nghiên cứu và cho ra đời hàng trăm, hàng ngàn phương pháp thẩm mỹ thẩm mỹ khác nhau. Và, hiện nay tiêm chất làm đầy chính là xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng nhất. Nếu bạn đang có ý định sử dụng phương thức này để cải thiện nhan sắc thì dưới đây là 7 điều bạn nên bỏ túi để được kết quả như mong muốn và an toàn nhất.

7 điều cần lưu ý khi tiêm chất làm đầy da

Như các bạn đã biết, kết quả của mỗi dịch vụ thẩm mỹ có an toàn và hoàn hảo hay không phụ thuộc chủ yếu vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn, tay nghề của bác sĩ, chất lượng của nguyên vật liệu sử dụng, hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật…Vì thể, trước khi tiến hành tiêm chất làm đầy ở bất cứ nơi đâu thì bạn cũng cần phải lưu ý đến những vấn đề sau:

002 Bác sĩ có thăm khám, kiểm tra và đánh giá đúng tình trạng của khách không?

Một dịch vụ thẩm mỹ muốn thành công và đạt được kết quả như mong muốn thì các bác sĩ không thể bỏ qua việc làm quan trọng này. Bởi qua việc thăm khám và kiểm tra, các bác sĩ sẽ xác định được những vùng khuyết điểm cần khắc phục đồng thời kết hợp với việc trò chuyện để thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Dựa vào đây, các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng sản phẩm làm đầy phù hợp và hiệu quả nhất.

7 điều cần lưu ý khi tiêm chất làm đầy da

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng làn da của khách hàng

002 Trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn có đa dạng các sản phẩm làm đầy hay chỉ có 1 loại?

Mỗi sản phẩm làm đầy thường có chỉ định khác nhau và thường được sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Do đó, để mang lại hiệu quả tối ưu cho nhiều đối tượng khách hàng thì trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn cần phải có đa dạng sản phẩm làm đầy với nồng độ, kích thước hạt Hyaluronic, độ mềm dẻo, có công thức liên kết phù hợp với tình trạng cụ thể của từng khách hàng.

7 điều cần lưu ý khi tiêm chất làm đầy da

Chất làm đầy phải đa dạng

002 Chất làm đầy sử dụng có an toàn không?

Chất làm đầy sử dụng cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về độ an toàn cũng như hiệu quả đối với người sử dụng. Bởi nếu chúng ta tiêm phải chất làm đầy kém chất lượng thì khó tránh khỏi những biến chứng và hậu quả khôn lường.

002 Bác sĩ có sử dụng kỹ thuật và dụng cụ hiện đại để tiêm chất làm đầy không?

Nếu sử dụng những dụng cụ và kỹ thuật xưa cũ như sử dụng kim tiêm đầu to để tiêm chất làm đầy thì chắc chắn sẽ khiến bạn bị đau, bầm tím, nhiều khi còn bị hoại tử da khiến cho kết quả cũng bị ảnh hưởng. Để đạt được kết quả tối ưu nhất thì bác sĩ phải luôn cập nhật những dụng cụ và kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất để sử dụng. Do đó, khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ bạn cần phải xem xét kỹ càng để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

7 điều cần lưu ý khi tiêm chất làm đầy da

Dụng cụ và kỹ thuật thực hiện phải tiên tiến, hiện đại

002 Bác sĩ có kết hợp tiêm chất làm đầy với các công nghệ hiện đại khác hay không?

Tiêm chất làm đầy kết hợp với các công nghệ hiện đại khác như: công nghệ bơm không khí, CO2, Botox, kỹ thuật Vampire hay căng chỉ…sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn hẳn việc chỉ tiêm chất làm đầy đơn giản. Do đó, bạn nên tìm kiếm những trung tâm thẩm mỹ có sự kết hợp này để có được kết quả hoàn hảo nhất.

002 Bác sĩ có tư vấn kỹ càng cho bạn trước khi thực hiện?

Trước khi tiến hành tiêm chất làm đầy, bác sĩ phải chỉ rõ cho bạn về những vị trí cần tiêm trên khuôn mặt, liều lượng bao nhiêu? quy trình thực hiện như thế nào? Hiệu quả sử dụng là bao lâu? Hay khi nào cần tiêm duy trì… Việc làm này sẽ giúp bạn hiểu rõ và yên tâm hơn khi thực hiện phương thức làm đẹp này.

7 điều cần lưu ý khi tiêm chất làm đầy da

Tư vấn phương pháp kỹ càng cho khách hàng trước khi thực hiện

002 Chế độ bảo hành như thế nào?

Tại những trung tâm thẩm mỹ có uy tín. Sau khi khách hàng thực hiện tiêm chất làm đầy xong, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành. Đồng thời, bác sĩ thực hiện sẽ luôn theo dõi kết quả để đảm bảo có hướng giải quyết kịp thời những thiếu sót nếu như có những biến chứng xảy ra.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn trước khi bạn thực hiện phương pháp tiêm chất làm đầy. Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm hiểu biết để tự tin hơn trong việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký sử dụng dịch vụ