Giảm béo bằng thảo dược là gì?

Hỏi: Chào bác sĩ, em đang rất khổ tâm và mất tự tin vì vòng 2 quá khổ của mình sau sinh. Qua tìm hiểu, em được biết bên Spa La Mer Japan có phương pháp giảm mỡ bằng thảo dược. Bác sĩ có thể giúp em hiểu rõ hơn về phương pháp giảm béo bằng thảo dược là gì được không ạ? (Quyên, Long An).

Giảm béo bằng thảo dược là gì?

Giảm béo bằng thảo dược là gì? Đây là phương pháp giảm béo giảm cân hoàn toàn từ tự nhiên và được La Mer Japan chuyển giao độc quyền công nghệ từ Nhật Bản.

Giảm béo bằng thảo dược là gì?

Chuyên gia người Nhật và phương pháp quấn ốm thảo dược

Chào Quyên,

Phương pháp giảm mỡ thừa vùng bụng bằng thảo dược tại La Mer Japan được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế thành công bởi cô Naruse Teruka là một chuyên gia thẩm mỹ Nhật Bản với trên 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu ở các quốc gia: vương quốc Thái, đảo Bali, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản. Không chỉ mang lại hiệu quả trong việc giảm mỡ thừa mà phương pháp này còn có tác dụng trẻ hóa da rất cao và đặc biệt tốt cho sức khỏe của người điều trị.

Phương pháp này được thực hiện bằng cách hấp hơi nước cho thấm các thành phần hữu dụng của thảo dược hữu cơ tự nhiên và tảo biển, bùn biển giàu chất khoáng vào khăn quấn chuyên dụng, giúp bài trừ chất thải và mỡ tích trữ trong cơ thể (trong tế bào) ra ngoài cơ thể theo hệ tuần hoàn. Vì thế, mỡ thừa và các dấu hiệu lão hóa da sẽ được khắc phục một cách triệt để và tuyệt đối an toàn.

Giảm béo bằng thảo dược là gì?

Thảo dược quý hiếm được sử dụng trong trị liệu

Để rõ hơn về phương pháp này, bạn có thể đến trực tiếp tại La Mer Japan để được các bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký sử dụng dịch vụ