Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Nâng mũi S Line đã và đang là trào lưu chưa bao giờ hết “hot”. Để đạt được kết quả thẩm mỹ nhất, vật liệu nâng mũi được coi là một trong những yếu tố quyết định. Sụn nhân tạo thường được bác sĩ lựa chọn khi thực hiện. Tuy nhiên, theo nghiên cứu và khảo sát lâm sàng, vật liệu này chưa phải là sự lựa chọn hoàn hảo khi chưa thực sự làm tốt vai trò của mình. Điều này đặt ra cho các chuyên gia thẩm mỹ phải tìm ra giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng. La Mer Beauté Japan giới thiệu đến bạn phương pháp nâng mũi S Line bằng chỉ Super Nano Tornado mới nhất hiện nay, không cần thực hiện phẫu thuật nhưng vẫn đem lại kết quả thành công như mong đợi của khách hàng.

Bạn mong muốn làm đẹp an toàn?

Không thể phủ nhận rằng, một chiếc mũi đẹp sẽ là “điểm nhấn” đắt giá trên khuôn mặt bạn. Với những trường hợp mũi thấp tẹt, mũi ngắn, hếch, cánh mũi thô…thì nâng mũi là giải pháp được coi là “cứu cánh” cho nhiều người.

Tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn khi tạo hình mũi S Line là những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Một phương pháp nâng mũi được coi là hoàn hảo khi:

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Tạo hình dáng mũi chuẩn S Line đẹp tự nhiên

 • Đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ như mong đợi khách hàng.
 • Hiệu quả duy trì lâu dài.
 • Đặc biệt phải hoàn toàn không xuất hiện biến chứng, thoái hóa về vật liệu nâng mũi.

Những đánh giá cho thấy, kỹ thuật nâng mũi bằng cách đặt sụn nhân tạo như hiện nay lại không hoàn toàn “thân thiện” với cơ thể. Có nghĩ là phương pháp này vẫn còn tồn tại nhiều “điểm trừ” không thể khắc phục. Chính điều này khiến khách hàng chưa thực sự an tâm khi sử dụng phương pháp.

Vật liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo –
Phương pháp chưa thực sự hoàn hảo

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Sụn nhân tạo được coi là “vật thể lạ” khi đưa vào cơ thể

Nâng mũi sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi sử dụng các vật liệu nhân tạo, thường được làm bằng dacron, teflon, medpor hay silicon dẻo…nhằm nâng cao sóng mũi.

Với đặc tính mềm dẻo, dễ tạo hình, dễ sử dụng nên vật liệu này được ứng dụng rất phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi.

Tuy là vật liệu phổ biến nhưng sụn nhân tạo được coi là một “vật thể lạ”, khi đưa vào cơ thể đôi khi sẽ tạo ra những phản ứng không mong muốn, khiến kết quả thẩm mỹ vẫn chỉ dừng lại ở mức tương đối. Hay thậm chí khách hàng vẫn phải đối mặt với những nguy cơ biến chứng xảy ra sau phẫu thuật như:

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Một trong những biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện nâng mũi bằng

sụn nhân tạo

 • Mũi bị nhiễm trùng, sưng đỏ, viêm, tiết mủ do phản ứng của cơ thể.
 • Thủng đầu mũi khi vật liệu ghép được đặt trong mũi quá dài, làm căng da đầu mũi, khiến mũi bị đâm thủng.
 • Lộ sóng và bóng đỏ đầu mũi do da mũi quá mỏng nhưng mặt sụn và nâng sóng mũi quá cao.
 • Dáng mũi cong, vẹo, lệch…do vật liệu nâng mũi thiếu liên kết với xương hay do kỹ thuật nâng mũi thực hiện không đúng…
 • Sụp cấu trúc tháp mũi do sự thoái hóa của vật liệu nhân tạo.

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Từ những vấn đề trên yêu cầu các chuyên gia tìm ra phương pháp mới

và an toàn nhất

Nguyên nhân chính được các nhà khoa học chỉ ra là do vật liệu sụn nhân tạo vốn dĩ là một chất lạ, khiến cơ thể tạo ra các phản ứng khi tiếp xúc với nó. Bên cạnh đó, vật liệu này sau một thời gian sử dụng sẽ bị tiêu, xơ khiến dáng mũi không giữ được vẻ đẹp khi vừa mới nâng. Vì vậy, chất lượng và tuổi thọ của vật liệu sụn nhân tạo chưa đạt độ tin tưởng và an toàn. Sau khi thực hiện, khách hàng vẫn phải nơm nớp lo sợ về những biến chứng trên có thể xảy ra với mình. Kỹ thuật này vẫn chưa thực sự “chinh phục” hoàn toàn khách hàng và thuyết phục các chuyên gia thẩm mỹ.

Từ những vấn đề trên đặt ra yêu cầu cho các nhà khoa học cùng tìm ra 1 giải pháp ưu việt nhất. Tại các hội nghị về chuyên đề “thẩm mỹ vùng mặt”, các chuyên gia đều rất quan tâm và nghiên cứu về vấn đề này.

La Mer Beauté Japan giới thiệu đến bạn phương pháp
nâng mũi S Line không phẫu thuật tiên tiến

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Kết quả nâng mũi bằng chỉ Super Nano Tornado

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Vì những hạn chế vẫn còn tồn tại trong các phương pháp nâng mũi nhân tạo hiện nay, các chuyên gia tại La Mer Beauté Japan mong muốn giúp khách hàng được trải nghiệm những giải pháp tối ưu, hiện đại nhất được sử dụng trên thế giới.

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Super Nano Tornado là vật liệu nâng mũi mới nhất hiện nay, được sử dụng rất nhiều ở các trung tâm thẩm mỹ lớn của Hàn Quốc, hiện nay đã có mặt tại Việt Nam.

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

La Mer Beauté Japan chuyển giao độc quyền công nghệ Nhật Bản

Chỉ Super Nano Tornado là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp: nâng cơ mặt, nâng cơ mắt, giải phẫu tim mạch…ở các nước có Y học phát triển.

Loại chỉ này có kích thước nhỏ hơn sợi tóc, đặc biệt có khả năng tương hợp sinh học với cơ thể rất tốt. Việc ứng dụng chất liệu này vào lĩnh vực nâng mũi S Line được các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn.

Nâng mũi S Line không phẫu thuật bằng chỉ Super Tornado

Nâng mũi S Line bằng chỉ Super Nano Tornado có khả năng khắc phục những hạn chế còn tồn tại của các phương pháp cũ mà hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn, tuổi thọ tuyệt vời, điều mà những kỹ thuật khác không thực hiện được.

Phương pháp này thuyết phục hoàn toàn chuyên gia và khách hàng “khó tính” nhất bởi những “điểm cộng” tuyệt vời:

 • Nâng mũi không cần thực hiện phẫu thuật

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Phương pháp nâng mũi S Line không phẫu thuật không yêu cầu phải thực hiện cắt rạch

Nâng mũi bằng chỉ Super Nano Tornado là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật, không yêu cầu bóc tách khoang mũi để đưa vật liệu nâng vào sóng mũi như những kỹ thuật truyền thống.

Chỉ Super Nano Tornado giống hoàn toàn với mô tự thân, độ tương thích tốt với cơ thể. Vì vậy, phương pháp này loại trừ hoàn toàn nguy cơ biến chứng có thể xảy ra sau nâng mũi.

Chất liệu chỉ được sử dụng trong công nghệ nâng mũi đã được cơ quan Quản lý thuốc và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận an toàn về đặc tính và hiệu quả đem lại.

 • Hoàn toàn không gây dị ứng hay biến chứng

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên khi nhìn nghiêng

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Nâng mũi bằng chỉ Super Nano Tornado được ứng dụng khi thực hiện nâng cao sóng và kéo dài đầu mũi, tạo hình dáng mũi chuẩn S Line một cách tự nhiên nhất.

Có đặc tính giống hoàn toàn với mô tự nhiên của cơ thể nên khi được đưa vào mũi, chất liệu này sẽ không bị cơ thể phản ứng tiêu cực như khi sử dụng vật liệu nhân tạo thông thường. Mà chúng sẽ được bao bọc bởi các sợi collagen tự nhiên trong cơ thể. Từ đó tạo ra các phản ứng viêm có lợi, giảm thiểu tối đa nguy cơ dị ứng mà bình thường sụn nhân tạo hay mắc phải.

 • Tạo hình mũi đẹp hoàn hảo

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Và hài hòa với các đường nét khuôn mặt

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Khi được đưa vào mũi, chỉ Super Nano Tornado sẽ tạo ra mảng liên kết như sụn tự thân, giúp tạo bề dày cần thiết để nâng cao sóng mũi, kéo dài đầu mũi một cách tự nhiên, chính xác như mong muốn của bác sĩ và khách hàng.

Chất liệu này chỉ tạo ra phản ứng kích hoạt các hệ thống có lợi, kích thích sản sinh collagen, elastin giúp mũi dày và cao như tạo hình mong muốn.

 • Thay đổi tạo hình không cần phẫu thuật

Theo thời gian, dưới sự tác động của yếu tố tuổi tác, khuôn mặt sẽ có ít nhiều sự thay đổi. Lúc này, nếu khách hàng muốn thay đổi hình dáng mũi, cao hoặc thấp hơn thì các chuyên gia của chúng tôi đều có thể giúp bạn thỏa mãn yêu cầu.

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Bạn có thể thay đổi tạo hình mong muốn mà

 không cần phải phẫu thuật phức tạp

Sau khi đi vào cơ thể, chỉ sẽ tự tiêu và tiếp tục sản sinh collagen nhiều năm sau đó, nên việc thay đổi hình dáng mũi sẽ vô cùng dễ dàng, không cần phải thực hiện phẫu thuật, chỉnh sửa phức tạp.

 • Duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Do không thực hiện phẫu thuật nên phương pháp nâng mũi S Line không phẫu thuật không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng hay để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ. Chỉ Super Nano Tornado sẽ tự tiêu, để lại sống mũi cao đẹp tự nhiên bởi lớp collagen tự thân nên duy trì hiệu quả thẩm mỹ này lâu dài.

 • Tiết kiệm thời gian

Nâng mũi S Line không phẫu thuật

Chỉ với 20 phút thực hiện là bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp như ý

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đưa ra đánh giá hình dáng mũi, từ đó tạo hình mũi sao cho thẩm mỹ và hài hòa nhất. Chỉ với hoảng 20 phút thực hiện là bạn đã hoàn toàn có thể tự tin với một chiếc mũi đẹp chuẩn S Line, giúp khuôn mặt thêm ấn tượng.

Hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn là điều mà khách hàng hướng tới, biến chứng sau phẫu thuật là điều mà không ai muốn gặp. Vì vậy, La Mer Beauté Japan đem đến cho bạn giải pháp nâng mũi S Line không phẫu thuật bằng chỉ Super Nano Tornado đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký sử dụng dịch vụ