1
La Mer Beaute Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

5 cách trị khô tay trong mùa dịch COVID-19

Để phòng ngừa dịch COVID-19, chúng ta phải rửa tay thường xuyên bằng các dung dịch sát khuẩn, việc rửa tay quá kỹ sẽ khiến chúng trở nên khô ráp. Nếu bàn tay của bạn cực kỳ khô thì đây là 5 biện pháp khắc phục tại nhà tuyệt vời để có được đôi tay mềm mại, ẩm mịn và đẹp mắt.

1. Nha đam

1

Gel lô hội trị khô tay do dùng dung dịch rửa tay sát khuẩn phòng dịch COVID-19. Ảnh: Boldsky

Nha đam (lô hội) có nhiều chất dinh dưỡng, làm dịu và dưỡng ẩm trên da. Giúp giữ cho đôi tay của bạn mềm mại và đẹp hơn.Cách dùng: Thoa gel lô hội lên tay, massage cho gel lô hội thẩm thấu vào da và để trong vài phút. Sử dụng biện pháp khắc phục này nhiều lần trong ngày, bất cứ khi nào bạn cảm thấy tay mình bị khô.2. Dầu dừa

2

Dầu dừa cung cấp độ ẩm giúp làm mềm da. Ảnh: Boldsky

Dầu dừa được chứng minh là một nguyên liệu tuyệt vời để dưỡng ẩm cho da. Có đặc tính làm mềm và cấp ẩm cho da, đặc biệt là da bị khô ráp cho sử dụng dung dịch rửa tay sát khuẩn trong mùa dịch Covid-19.

Cách dùng: Đổ một vài giọt dầu dừa lên tay của bạn, xoa hai bàn tay vào nhau để dầu thấm đều cho đến khi nó được hấp thụ hoàn toàn vào da. Sử dụng biện pháp khắc phục này nhiều lần trong ngày, bất cứ khi nào bạn cảm thấy tay mình bị khô.

3. Dầu hạt hướng dương

3

Dầu hạt hướng dương có đặc tính tái tạo và chống oxy hóa giúp tay mềm mại và xinh đẹp. Ảnh: Boldsky

Dầu hạt hướng dương cung cấp độ ẩm cho làn da, giúp tay bạn mềm mại và ngậm nước cùng đặc tính tái tạo và chống oxy hóa của loại dầu này giúp cho đôi tay của bạn trở nên xinh đẹp.

Cách dùng: Thoa dầu hướng dương lên khắp bàn tay của bạn, xoa bóp cho dầu hấp thụ vào da và để cho khô. Sử dụng biện pháp khắc phục này nhiều lần trong ngày, bất cứ khi nào bạn cảm thấy tay mình bị khô.

4. Mật ong

4

Ngoài chữa bệnh thì mật ong là phương thuốc dưỡng ẩm tự nhiên được sử dụng nhiều nhất. Nó thu hút độ ẩm cho da, giúp da đẹp và ngậm nước.

Bên cạnh đó, nó cũng cực kỳ có lợi trong việc làm trẻ hóa làn da của bạn và thêm vẻ sáng bóng tự nhiên.

Cách dùng: Thoa mật ong lên khắp bàn tay của bạn. Mát xa nó vào da trong 10 – 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước thường. Sử dụng phương thuốc này hằng ngày để có được bàn tay mềm mại và ngậm nước.

5. Thạch dầu

5

 

Thạch dầu có hiệu quả tương tự như dầu dừa khi giữ ẩm cho da. Nó có hiệu quả giữ ẩm cho da và cải thiện hàng rào bảo vệ da, giúp bàn tay mềm mại, đẹp và ẩm.

Cách dùng: Thoa đều dầu khoáng lên tay mát xa kỹ vào da cho đến khi hấp thụ hoàn toàn và để đó. Sử dụng biện pháp khắc phục này nhiều lần trong ngày, bất cứ khi nào bạn cảm thấy tay mình bị khô.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999