1
La Mer Beaute Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

BẬT MÍ BÍ QUYẾT THU NHỎ ÂM ĐẠO CỦA PHỤ NỮ XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO

Bên cạnh việc vệ sinh “cô bé” hằng ngày, phụ nữ Nhật Bản còn chú trọng đến các biện pháp giúp thu nhỏ âm đạo, se khít, trắng hồng, để cuộc yêu thêm phần hứng thú và thăng hoa hơn. Với 3 phương pháp dưới đây, hy vọng sẽ giúp các chị em phụ nữ Việt Nam thay đổi tình trạng vùng kín của mình nhé!

1.Thu nhỏ âm đạo bằng lá trầu không

Trong thành phần lá trầu không chứa rất nhiều chất giúp làm ức chế các vi khuẩn gây nấm, viêm, ngứa phụ khoa và đặc biệt cửa mình của người phụ nữ dần nhỏ lại, khít hơn.

****Cách làm: 

-Chuẩn bị 10-15 lá trầu không, rửa sạch rồi bỏ vào nồi nước đun sôi, có thể thêm một ít muối hột để kháng khuẩn tốt. Đun trong vòng 5 phút rồi tắt bếp.

-Để nước hơi nguội rồi đem đi hơ vùng kín. Sau khi nước nguội hẳn, có thể sử dụng nước đó để ngâm vùng kín và rửa sạch vùng kín.

-Lau khô vùng kín.

2.Thu nhỏ âm đạo với bài tập Kegel

Đây là bài tập giúp thu nhỏ âm đạo cực kỳ hiệu quả đối với phụ nữ sau khi sinh con xong. Ngoài ra, các động tác kegel còn giúp phòng hờ các bệnh sa dạ con, són tiểu sau khi sinh con.

Cách thực hiện:

Bạn nằm dài trên sàn, 2 chân chống lên. Sau đó hãy siết cơ sàn chậu, giữ khoảng 2-4 giây và thả lỏng ra từ từ. Cố gắng lập lại 10 lần.Nếu đã quen với bài tập, bạn có thể tăng thời gian siết lên từ 4 giây thành 10 giây. Nhớ duy trì tập luyện đều đặn, bạn sẽ thấy được hiệu quả chỉ sau một tuần đầu tiên.

3.Thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Nhật Bản

Đối với các trường hợp vùng kín bị giãn rộng, phì đại quá mức, việc hơ lá trầu hay các bài tập kegel đều khó có thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì vậy, các phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng công nghệ Nhật Bản sẽ khắc phục được hoàn toàn vấn đề này.

>>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://lamer-beaute.vn/tai-sao-tham-my-vung-kin-bang-phuong-phap-nhat-ban-duoc-ua-chuong-nhu-vay.html

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999