Các dáng lông mày đẹp - La Mer Beauté Japan

Các dáng lông mày

Các dáng lông mày

Một đôi lông mày đẹp chắc chắn sẽ làm khuôn mặt bạn thêm cuốn hút và ấn tượng hơn rất nhiều. Đừng bỏ lỡ bộ sưu tập các dáng lông mày đẹp sau đây để cùng đưa ra lựa chọn cho mình một kiểu lông mày phù hợp nhé.

Các dáng lông mày đẹp

Xu hướng lông mày của phái đẹp có sự thay đổi qua các thời kỳ.  Để sở hữu một đôi mày đẹp, trước tiên bạn cần lựa chọn kiểu dáng phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt mình.

  1. Lông mày lá liễu

Các dáng lông mày

Lông mày lá liễu từng “làm mưa làm gió” một thời

Lông mày lá liễu là phong cách rất được ưa chuộng của quý cô vào khoảng thập niên 90. Mốt tóc ép thẳng, môi đậm và bộ lông mày mảnh, cong vuốt được chị em rất yêu thích. Dáng lông mày lá liễu được tỉa rất mỏng và được vuốt cong ở gần phía đuôi. Kiểu lông mày này mang lại vẻ sắc sảo nhưng vẫn rất nhẹ nhàng cho phái đẹp.

Đây là dáng lông mày đặc biệt dành riêng cho gương mặt vuông, giúp gương mặt vuông bớt đi đường nét thô, cứng.

  1. Lông mày lưỡi mác

Các dáng lông mày

Lông mày lưỡi mác đậm chất cá tính

Khi mà lông mà lá liễu đã không còn hợp thời thì chị em chuyển sang kiểu dáng lông mày mới, to bản và đậm nét hơn. Đó chính là lông mày lưỡi mác với phần đầu chân mày to, đuôi hất xuống theo hình mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt. Lông mày lưỡi mác đậm nét nhưng không quá sắc sảo như lông mày lá liễu nên tạo được sự ấn tượng đồng thời cũng giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn.

Lông mày lưỡi  mác phù hợp với gương mặt trái xoan vì đôi lông mày này sẽ tạo điểm nhấn cho bạn gái khi sở hữu khuôn mặt này.

  1. Lông mày rậm

Các dáng lông mày

Lông mày rậm ấn tượng

Lông mày rậm được coi là “hậu duệ” của lông mày lưỡi mác nhưng có độ rậm và đậm nét hơn. Đầu và đuôi lông mày to đều hơn, khuôn lông mày cũng có nhiều kiểu dáng phong phú mà chủ nhân có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Dáng lông mày này tạo cảm giác tự nhiên cho khuôn mặt nhưng cũng hơi mang tính chất nam tính một chút.

  1. Lông mày ngang kiểu Hàn

Các dáng lông mày

Lông mày ngang hợp mốt

Vài năm trở lại đây, xu hướng trang điểm, làm tóc, kẻ lông mày phong cách Hàn Quốc trở thành một trào lưu rất “hot” mà chị em hướng tới. Lông mày ngang thanh mảnh, sắc nét nên tạo nên sự mềm mại và rất tự nhiên cho khuôn mặt. Đặc biệt, lông mày ngang còn có thể làm rõ các đường nét của đôi mắt và khuôn mặt nên rất dễ giúp chủ nhân “cộng điểm” cho nhan sắc của bản thân.

Dáng lông mày ngang phù hợp nhất với gương mặt tròn hoặc gương mặt dài.

  1. Lông mày kiểu Thái

Các dáng lông mày

Xu hướng lông mày kiểu Thái mới mẻ

Khi mà xu hướng lông mày ngang Hàn Quốc đang có dấu hiệu hạ nhiệt thì phái đẹp Việt đang dần chuyển sang ưa chuộng dáng lông mày đẹp của xứ Chùa Vàng. Đó là dáng lông mày vuốt cong nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ độ rậm và đậm nét nên vừa giữ được sự mềm mại vừa tạo chiều sâu và nổi bật cho đôi mất.

Dáng lông mày này có ưu điểm là không “kén” dáng khuôn mặt nên bất kỳ bạn gái nào cũng có thể thử kiểu lông mày này cho mình.

#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999