1
La Mer Beaute Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Cách Chữa Trị Rạn Da Sau Khi Sinh Bằng Công Nghệ Nhật Bản

Những vết rạn da bắt đầu xuất hiện từ tháng thứ 3 trở đi và kéo dài trong suốt thai kỳ. Mức độ nặng nhẹ tùy thuộc cơ địa và mức tăng cân của mỗi người. Những vị trí thường dễ bị rạn nhất nằm ở bụng, đùi, khuỷu chân, ngực. Lúc này, các cấu trúc của collagen và elastin bị đứt gãy khiến da bị mất độ đàn hồi, da khô trùng nhão, tạo thành những nếp gấp, lâu ngày hình thành vết rạn sâu, dẫn đến việc điều trị rạn da rất khó. Chính vì vậy, ngay từ khi bắt đầu hình thành vết rạn vào tháng thứ 3 thai kỳ, mẹ bầu nên có giải pháp để khắc phục và hạn chế hình thành vết rạn sâu hơn.
Khác với việc giảm mỡ tăng cơ, việc hàn gắn liên kết giữa các sợi collagen và elastin cực kỳ khó, cần có kế hoạch đúng cách và đúng thời điểm. Bước sang tháng thứ 3 thai kỳ, mẹ bầu nên lựa chọn những dòng sản phẩm thiên nhiên lành tính để cung cấp đủ nước và collagen cho da. Bên cạnh đó, phải thường xuyên bổ sung những nguồn thực phẩm giàu collagen, có khả năng chống oxy hóa tốt sẽ giúp ngăn ngừa hình thành các vết rạn trong quá trình mang thai.
Tuy nhiên, nếu mẹ bầu không có kế hoạch phòng ngừa các vết rạn trong giai đoạn tháng thứ 3 thai kỳ và đang phải chịu đựng nỗi ám ảnh kinh hoàng này sau khi sinh, các mẹ có thể sử dụng hoạt chất hỗ trợ và nhờ đến sự can thiệp của thẩm mỹ để chữa trị rạn da sau khi sinh.


Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999