Chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan - La Mer Beaute Japan

Chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan

Chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan với chuyên môn và kinh nghiệm dày đặn trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại Việt Nam hiện nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ, spa đã ra đời để có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng nhanh của chị em. Do đó, giữa hàng ngàn trung tâm lớn nhỏ thì một cơ sở làm đẹp muốn tạo được chỗ đứng vững chắc cũng như có được sự tin tưởng của khách hàng, ngoài thế mạnh về công nghệ, kỹ thuật thì đội ngũ chuyên viên, bác sĩ cũng là những nhân tố quan trọng. Sở hữu đội ngũ chuyên viên và bác sĩ hàng đầu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm – chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan chính là một trong những địa chỉ chăm sóc nhan sắc hàng đầu được hàng triệu chị em tin tưởng và lựa chọn.

Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan

Chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan

Chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan 

Chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan là “chìa khóa” tạo nên sự thành công trong lòng khách hàng. Tại Việt Nam, La Mer Japan là một trong những cơ sở làm đẹp đã được Sở Y tế cấp giấy chứng nhận hoạt động. Tại đây, mọi yêu cầu khắt khe về hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị máy móc, công nghệ kỹ thuật…đều được thỏa mãn theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Đặc biệt, nguồn nhân lực chính là một trong những yếu tố mà chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan luôn được đảm bảo về trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm và sự tận tâm để mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp an toàn .

Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan

Chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan thực hiện quấn ốm thảo dược

Chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan là những người đã được đào tạo bài bản qua các trường lớp chính quy, có chứng chỉ hành nghề, thường xuyên đi tu nghiệp tại những nước có ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển như : Nhật, Hàn, Mỹ…để trao đổi và học hỏi những kiến thức và công nghệ làm đẹp tiên tiến để có thể thỏa mãn được nhu cầu làm đẹp đang ngày một cao hơn của chị em tại Việt Nam.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia và bác sĩ tại La Mer Japan có sự riêng biệt về chuyên môn hóa. Mặc dù có đội ngũ bác sĩ đông đảo nhưng mỗi bác sĩ lại đảm nhiệm một chuyên khoa khác nhau và đúng với chuyên môn mà mình được đào tạo. Ví dụ: Bác sĩ chuyên khoa về điều trị da, bác sĩ chuyên khoa về điều trị giảm béo, bác sĩ thẩm mỹ…Chính sự chuyên biệt rõ ràng này giúp các bác sĩ dễ dàng hơn trong việc điều trị đồng thời khách hàng cũng cảm thấy yên tâm, hiệu quả điều trị cũng an toàn và tối ưu hơn.

doi-ngu-chuyen-gia-va-bac-si-la-mer-japan-1

Bác sĩ La Mer Japan đang thực hiện trị liệu cho khách hàng

Không chỉ giỏi chuyên môn, đội ngũ bác sĩ La Mer Japan sở hữu còn có đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ tinh tế để có thể mang lại cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên. Không phải tự nhiên mà bác sĩ nào cũng có thể sở hữu được những tố chất này. Sự khéo léo của đôi tay và sự nhanh nhạy, tinh tế của đôi mắt có được là do sự rèn luyện không ngừng nghỉ và sự tích lũy kinh nghiệm qua hàng ngàn ca trị liệu cho khách hàng.

doi-ngu-chuyen-gia-va-bac-si-la-mer-japan-3

Phương pháp quấn ốm thảo dược độc quyền tại La Mer Japan

Khi đến với La Mer Japan, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn, tiến hành điều trị và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị tỉ mỉ theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, quá trình tiến hành thực hiện dịch vụ luôn có sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến, đảm bảo sự an toàn và mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

LUÔN ĐẶT CHỮ “TÂM” LÊN HÀNG ĐẦU

Đội ngũ chuyên gia và bác sĩ La Mer Japan

Không gian La Mer Japan sang trọng và hiện đại

Với phương châm làm việc luôn đặt y đức lên trên hết. Vì thế khi thực hiện bất kỳ dịch vụ nào tại La Mer Japan, đi cùng với kết quả của dịch vụ thì sự an toàn của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trước khi tiến hành dịch vụ nào, bạn cũng sẽ được các bác sĩ thăm khám, kiểm tra và tư vấn một cách tỉ mỉ để chắc chắn rằng bạn đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện và lựa chọn cho bạn những phương pháp phù hợp và an toàn.

doi-ngu-chuyen-gia-va-bac-si-la-mer-japan-4

Thực hiện dịch vụ theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế

Họ luôn là những người lắng nghe và thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. Trước khi thực hiện dịch vụ, họ sẽ thăm khám và kiểm tra đồng thời lắng nghe những tâm tư và nguyện vọng của từng khách hàng để từ đó đưa ra được phương pháp khắc phục phù hợp và hiệu quả. Kết thúc thực hiện dịch vụ, họ cũng sẽ là người hướng dẫn khách hàng tỉ mỉ về chế độ chăm sóc và thường xuyên theo dõi, quan tâm đến kết quả cho tới khi hoàn thiện nhất.

doi-ngu-chuyen-gia-va-bac-si-la-mer-japan-5

Luôn lắng nghe, thấu hiểu và quan tâm đến khách hàng

Với đội ngũ bác sĩ hoàn hảo về mọi mặt: Tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm, lương tâm nghề nghiệp…chuyển giao độc quyền phương pháp quấn ốm thảo dược quý hiếm Nhật Bản cùng với sự hỗ trợ của các công nghệ cao, La Mer Japan tự tin là một trong những spa hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo mang lại cho bạn những dịch vụ tuyệt vời.

#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999