1
La Mer Beaute Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Đồng Nai tìm người đến sân golf Long Thành 2 tuần cuối tháng 5

Cán bộ, nhân viên trên địa bàn Đồng Nai được tiêm vắc xin ngừa COVID-19 – Ảnh: A LỘC

Ngày 3-6, Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Đồng Nai cho hay vừa có văn bản hỏa tốc yêu cầu người đến sân golf Long Thành có báo cáo với cơ quan để lập danh sách theo dõi.

Ban chỉ đạo đề nghị giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành, địa phương… thông báo, yêu cầu toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến sân golf Long Thành từ ngày 17 đến 31-5 phải báo ngay với cơ quan, đồng thời lập danh sách gửi về Sở Y tế để được hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Theo lãnh đạo Ban chỉ đạo phòng chống COVID-19 tỉnh Đồng Nai, những người đến sân golf trong khoảng thời gian trên chủ yếu là F2. Việc lập danh sách sẽ giúp cơ quan chức năng giám sát, theo dõi và có bước chuẩn bị trước, phòng trường hợp các trường hợp F1 trở thành F0.

Trước đó, ngày 31-5, một đầu bếp sống tại TP Thủ Đức làm việc tại sân golf Long Thành (phường Phước Tân, TP Biên Hòa) dương tính với virus SARS-CoV-2. Đây là trường hợp lây nhiễm liên quan nhóm truyền giáo Phục Hưng tại TP.HCM.

Ngay sau đó, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đồng Nai và TP Biên Hòa đã họp khẩn, quyết định phong tỏa sân golf Long Thành, khẩn trương sàng lọc, đưa các đối tượng F1 và F2 nguy cơ đi cách ly tập trung. Đến nay, toàn bộ kết quả xét nghiệm đều âm tính với SARS-CoV-2.

Đồng Nai khẩn tìm người liên quan đầu bếp sân golf Long Thành mắc COVID-19

TTO – Sau khi có một đầu bếp tại sân golf Long Thành (TP Biên Hòa, Đồng Nai) dương tính với SARS-CoV-2, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca nhiễm này để khai báo y tế.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999