Khác biệt giữa giảm béo và giảm cân - La Mer Beaute Japan

Khác biệt giữa giảm béo và giảm cân

sự khác biệt giữa giảm cân và giảm béo

Ngày nay khi xã hội phát triển, những chuẩn mực về cái đẹp thay đổi từng ngày, từng giờ. Trước đây, vào thế kỉ 18,19 vẻ đẹp “đẫy đà” căng đầy của chị em là tiêu chuẩn của người phụ nữ đẹp. Bước sang thập kỉ 90 của thế kỉ 20, hình tượng những siêu mẫu “người dây” khiến cả thế giới chao đảo thì hiện nay thân hình săn chắc với đường cong chữ S lại là nỗi khát khao của mọi phụ nữ. Tựu chung lại, cân nặng vẫn mãi là vấn đề muôn thở của phái đẹp.

Tuy nhiên, đa số chị em lại không phân biệt được hai khái niệm “giảm béo” và giảm cân” dẫn tới những sai lầm trên con đường đạt được vẻ đẹp hình thể chuẩn mực, thời thượng.

sự khác biệt giữa giảm cân và giảm béo

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA GIẢM CÂN VÀ GIẢM BÉO

Cân nặng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như kích cỡ bộ xương, tỷ lệ cơ bắp và mỡ, hàm lượng nước, chất thải trong đường ruột… Xét dưới góc độ y học, giảm cân chỉ là sự suy giảm đến một mức nào đó của toàn bộ trọng lượng cơ thể bao gồm sự suy giảm về chất béo, nước, cơ bắp, xương, và bất cứ loại mô nào khác. Giảm cân được tính bằng chỉ số cân nặng theo đơn vị kilogram.

Giảm béo là sự suy giảm về lượng chất béo và mỡ thừa có trong cơ thể. Việc giảm đi mỡ thừa sẽ làm cơ thể thon gọn hơn nhưng số cân nặng chưa chắc đã thay đổi.  Lượng chất béo cần thiết để cơ thể khỏe mạnh là khoảng 10% đối với nam giới và 15% đối với nữ giới.

sự khác biệt giữa giảm cân và giảm béo

Cùng khối lượng nhưng mỡ béo trông to hơn hẳn cơ bắp

Nếu mục tiêu của bạn là giảm béo, bạn cần phải ngừng việc phụ thuộc vào tiêu chuẩn cân nặng cơ thể, bởi cân nặng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm như khi cơ thể giữ nước/mất nước, tăng/giảm cơ, khi no/đói,…

Ngoài ra, hai người dù có cùng cân nặng và chiều cao thì hình thể cũng có thể khác biệt rõ ràng, do lượng chất béo và cơ thịt của mỗi người. Vì vậy, đôi khi, bạn thấy số cân nặng giảm đi do ăn uống kiêng khem nhưng vùng eo, bụng, đùi vẫn không thay đổi và ngược lại khi bạn giảm béo từng vùng số cân nặng không thay đổi nhưng  vùng cơ thể đó lại có sự săn chắc, nhỏ gọn hơn.

PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN – GIẢM BÉO Ở LA MER BEAUTÉ JAPAN

Trên cơ sở phân tích sự khác biệt giữa giảm cân – giảm béo, La Mer Beauté Japan đã nghiên cứu và đưa ra những liệu trình chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng.

  1. Đối tượng khách hàng thứ nhất bao gồm chị em phụ nữ có số cân nặng cao, chỉ số IBM vượt chuẩn nhiều lần, lớp mỡ dày, tích tụ toàn thân. Đối tượng này cần kết hợp cả giảm cân và giảm béo. Trước hết, khách hàng cần được tư vấn để giảm trọng lượng cơ thể sau đó tiến hành trị liệu giảm béo từng vùng đến khi đạt được vóc dáng, hình thể đúng tiêu chuẩn.

sự khác biệt giữa giảm cân và giảm béo

Đây là nhóm đối tượng cần kết hợp nhiều phương pháp mới có thể đạt hiệu quả và cần thời gian thực hiện cũng như tính kiên trì của chị em. Các chuyên gia của La Mer Beauté Japan sẽ đưa ra phác đồ trị liệu cho chị em  theo từng bước. Đồng thời kết hợp việc tư vấn, đưa ra chế độ ăn uống, detox cơ thể với trị liệu công nghệ cao bằng máy Callivipo và đặc biệt là phương pháp massage, bấm huyệt, quấn ốm thảo dược được chuyển giao độc quyền từ Nhật Bản. Sự kết hợp đa dạng, có chủ đích rõ ràng sẽ giúp chị em giảm cân nặng và lượng mỡ thừa từng bước, không gây mệt mỏi hay mất sức đột ngột. Phương pháp này còn giúp chị em duy trì cân nặng cũng như chỉ số về hình thể lâu dài kể cả sau khi kết thúc liệu trình.

  1. Đối tượng khách hàng thứ hai chiếm đa số về nhu cầu giảm béo hiện nay lại là các chị em có số cân nặng ổn định, IBM đúng tiêu chuẩn nhưng bị béo từng phần. Đối tượng này thường bao gồm dân văn phòng do công việc ít di chuyển, thường xuyên ngồi một chỗ dẫn tới vùng eo, bụng to hay các chị em phụ nữ sau sinh xuất hiện “eo bánh mì”, mông to, xệ….

Trước đây, tất cả các công nghệ giảm béo luôn phải giảm toàn bộ cơ thể chứ không thể giảm béo từng phần theo mong muốn của chị em. Điều này gần tới việc nhiều chị em giảm béo vùng eo, đùi nhưng mặt, cổ, cánh tay cũng trở nên gầy tóp, khẳng khiu không thẩm mỹ. La Mer Beauté Japan đã tạo ra bước đột phá trong công nghệ giảm béo từng vùng mà không ảnh hưởng tới cân nặng chung cũng như các vùng cơ thể khác. Đây là phương pháp thảo dược cổ truyền Nhật Bản do chuyên gia thẩm mỹ Naruse Teruka sáng tạo ra sau gần 20 năm học tập và nghiên cứu với tên gọi Herb Slim Wirbel.

sự khác biệt giữa giảm cân và giảm béo

Herb Slim Wirbel là kĩ thuật làm đẹp hoàn toàn mới dựa trên nền tảng Thảo dược học (Ayurveda) và liệu pháp hải dương (Thalassatherapist). Bằng sự nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm lâu dài, cô Teruka đã thành công trong việc vi hóa (làm nhỏ) các thành phần thảo dược và tảo biển quý được công nhận về tác dụng y tế thành sản phẩm Herb Slim Wirbel vừa có tác dụng giảm béo vừa lành tính và tốt cho sức khỏe. Sử dụng phương pháp hấp hơi nước, các khăn quấn chuyên dụng thấm đẫm các thành phần thảo dược và tảo biển quý hiếm có trong Herb Slim được tiếp xúc trực tiếp với cơ thể qua da giúp bài trừ mỡ thừa và độc tố tích tụ sâu trong cơ thể.

LA MER BEAUTÉ JAPAN – LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU TRONG LĨNH VỰC LÀM ĐẸP

La Mer Beauté Japan tự hào là trung tâm duy nhất tại Việt Nam được chuyển giao độc quyền công nghệ giảm béo cổ truyền Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, La Mer Beauté thấu hiểu và nắm chắc mong muốn, nguyện vọng cũng như cơ chế tăng giảm cân của phụ nữ Việt nên có thể vạch ra phác đồ trị liệu hiệu quả nhất.

sự khác biệt giữa giảm cân và giảm béo

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia Spa có chuyên môn, kinh nghiệm luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình trị liệu.

Thời gian điều trị tại La Mer Japan rất nhanh chóng giúp quý khách hàng giảm thiểu được tối đa thời gian cùng chi phí điều trị. Hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo độ an toàn cao.

#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999