Muốn da đẹp hơn, mặt xinh hơn, các nàng hãy tham khảo ngay 8 món "bảo bối" này của các beauty editor - La Mer Beaute Japan

Muốn da đẹp hơn, mặt xinh hơn, các nàng hãy tham khảo ngay 8 món “bảo bối” này của các beauty editor

Faith Xue – Cây lăn Mdna Skin Beauty Roller (4,6 triệu VNĐ)

Chia sẻ của Faith Xue: "Mỗi khi tôi dùng cây lăn này, mặt tôi ngay lập tức căng hơn và thon gọn hơn. Nó giúp xử lý hiệu quả tình trạng da mặt phù nề do trữ nước. Hai đầu lăn có thiết kế vừa khít với xương gò má và xương quai hàm. Da tôi căng hơn hẳn sau khi dùng dụng cụ này và tôi luôn nhận được rất nhiều lời khen".

Lindsey Metrus – Bông mút trang điểm Juno & Co. Microfiber Velvet Sponge (140.000 VNĐ)

Chia sẻ của Lindsey Metrus: "Tôi đã là một fan trung thành của bông bút trang điểm Beauty Blender cho đến khi biết đến sản phẩm này. Bạn có thể dùng nó cả khi khô lẫn khi ẩm. Khi ẩm, nó giúp tán kem nền đẹp hoàn hảo. Chỉ mới hôm trước, tôi được khen da đẹp chỉ nhờ việc đánh kem nền bằng bông mút này. Nó giúp tán lớp nền thật mỏng nhẹ, tự nhiên, không hề bị dày bì giả tạo một chút nào. Tuyệt vời hơn cả là nó còn có giá vô cùng rẻ nữa".

Hallie Gould – Dao cạo lông mặt Dermaflash 2.0 Luxe (4,4 triệu VNĐ)

Chia sẻ của Hallie Gould: "Tôi đã rất nghi ngờ về công dụng của chiếc dao cạo này nhưng khi dùng thử thì tôi đã hoàn toàn bị chinh phục. Vốn là dao cạo sử dụng tại nhà nên nó có lưỡi dao rất nhỏ giúp bạn dễ dàng loại bỏ da chết, lông mặt một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn một chút nào. Sau khi cạo mặt, bạn sẽ thấy da thẩm thấu các sản phẩm dưỡng tốt hơn hẳn. Tôi đã rất sốc với kết quả nhận được. Da tôi ngay lập tức tươi sáng hơn, đều màu hơn. Tôi nghiện cây dao cạo này mất rồi".

Victoria Hoff – Cây lăn kim Stacked Skincare Micro Exfoliater (700.000 VNĐ); cây lăn đá Ling Jade Roller (2 triệu VNĐ)

Chia sẻ của Victoria Hoff: "Mẹ tôi đã nghĩ tôi tiêm botox cho căng mịn da trong khi sự thật là tôi không hề can thiệp gì mà chỉ dùng cây lăn kim này. Như vậy là nó thực sự có tác dụng. Vài tháng trước, tôi đã ghé thăm bác sĩ da liễu để xử lý quầng thâm và bọng mắt với biện pháp lăn kim và đã quyết định sắm cây lăn này để tự làm tại nhà. Kể từ đó đến nay, tôi dùng nó rất đều đặn và liên tục nhận được lời khen về làn da của mình.

"Với cây lăn đá, tôi thường dùng vào buổi sáng để đánh thức làn da. Đây là thủ tục mà tôi không bao giờ bỏ qua và nhờ nó mà da mặt tôi căng hơn hẳn".

Erin Jahns – Kẹp mi Tarte Lash & Flashy Lash Curler (470.000 VNĐ)

Chia sẻ của Erin Jahns: "Lông mi tôi vốn đã dài sẵn và tôi còn rất thích chải mascara, bởi vậy mà tôi thường nhận được khá nhiều lời khen về hàng mi của mình. Vậy nhưng ít ai biết rằng, hàng mi của tôi sẽ không thể được như vậy nếu tôi không sử dụng cây kẹp mi. Đây là cây kẹp mi mà tôi ưng ý nhất. Nó uốn cong mi chỉ trong 3 giây và giữ được độ cong trong nhiều tiếng đồng hồ".

Maya Allen – Máy rửa mặt Foreo Luna Mini 2 (3,2 triệu VNĐ)

Chia sẻ của Maya Allen: "Với tôi, chiếc máy rửa mặt này tựa như liệu pháp chăm sóc da mặt tại spa sau cả tuần dài bận rộn, stress và thiếu ngủ. Điều tôi thích nhất là chế độ rung nhẹ nhàng massage da vô cùng dễ chịu. Ngoài ra, cũng nhờ nó mà da tôi được làm sạch sâu, dễ dàng thẩm thấu các sản phẩm chăm sóc da hơn. Tôi luôn được khen có làn da căng bóng khỏe mạnh sau khi dùng chiếc máy rửa mặt này".

Amanda Montell – Bút kẻ mắt Able Cosmetics Cat Eye 101 (630.000 VNĐ)

Chia sẻ của Amanda Montell: "Tôi mới phát hiện ra cây bút kẻ mắt thông minh này. Nó có đầu bút rất dễ điều khiển và đặc biệt là đi kèm với một đầu vát giúp bạn dễ dàng tạo đường kẻ đuôi mắt hoàn hảo. Tôi đã được khen tới tấp về kỹ năng kẻ mắt điêu luyện của mình nhưng tất cả là nhờ vào sản phẩm thông minh này".

Nguồn: Byrdie

#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999