1
La Mer Beaute Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

NGỠ NGÀNG ĐẰNG SAU CÂU CHUYỆN PHẪU THUẬT THU NHỎ VÙNG KÍN 6 LẦN CỦA PHỤ NỮ 47 TUỔI

Chỉ vì chồng thường xuyên ngoại tình với người khác, người vợ 47 tuổi quyết định làm phẫu thuật thu nhỏ vùng kín trong 3 năm. Không những không giữ được chồng, mà cô ấy còn phải nhập viện để điều trị.

Tại khoa phụ sản của bệnh viện Chấn Hưng, Bác sĩ Lý Vĩ Hạo không khỏi ngạc nhiên khi tiếp nhận trường hợp của nữ bệnh nhân 47 tuổi còn khá trẻ. Theo như lời bệnh nhân kể: các hoạt động diễn ra hằng ngày của chị đều rất khó chịu, phần dưới bị lồi lên một cục, cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi vì không thể ngồi lâu được do vùng kín rất khít, không thoải mái. Khi bác sĩ kiểm tra mới biết, nguyên nhân là do vùng kín quá khít, chỉ có thể đặt vừa ngón tay út, phần dưới có nhiều vết sẹo do phẫu thuật thu nhỏ vùng kín mang lại, miệng âm đạo ngày càng nhỏ, vết thương vùng kín bị xơ hóa, cảm giác đau rát khi đụng vào. Chính vì vậy, bác sĩ đã chỉ định phải phẫu thuật để cắt bỏ.

CÁC RỦI RO CÓ THỂ XẢY RA KHI THỰC HIỆN PHẪU THUẬT THU NHỎ VÙNG KÍN KHÔNG ĐÚNG CÁCH

Sau khi sinh, vùng kín rất nhanh xuống cấp, lỏng lẻo, mất thẩm mỹ, khô hạn. Để cải thiện vấn đề này, nhiều chị em phụ nữ đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ vùng kín khác nhau, chẳng hạn như: thu nhỏ vùng kín, tạo hình môi lớn, tạo hình môi bé. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện tiểu phẫu nếu không đảm bảo quy trình nghiêm ngặt về vô trùng vô khuẩn, rất có thể làm nghiễm trùng ngay vết may dẫn đến các biến chứng nặng nề như rách âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa, không kiểm soát được đường tiết niệu, nhu cầu tình dục, dễ để lại sẹo lồi….

>>>> Xem thêm chi tiết tại đây: https://lamer-beaute.vn/tai-sao-tham-my-vung-kin-bang-phuong-phap-nhat-ban-duoc-ua-chuong-nhu-vay.html

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999