Nỗi trăn trở của cô gái trẻ với lo lắng “Vùng kín bị thâm đen phải làm sao?”

Tự ti vì ‘cô bé’ thâm xỉn như phụ nữ từng trải Thúy Vy, 18 tuổi, Quận 7 chia sẻ: “Nó bị thâm đen và có màu không đẹp. Mà em nghe có người bảo rằng: con gái chưa chồng hay chưa từng quan hệ thì ‘chỗ đó’ phải hồng hào, còn nếu bị thâm đen chứng tỏ đã quan hệ nhiều rồi”, Vy tâm sự trong trạng thái lo lắng vùng kín bị thâm đen phải làm sao và cô bé có vẻ khá tự ti về điều này.

Nỗi trăn trở của cô gái trẻ với lo lắng “Vùng kín bị thâm đen phải làm sao?”

Đang ở độ tuổi mới lớn và đẹp nhất Vy đã bắt đầu có những rung động đầu đời với bạn khác giới. Vy tâm sự: “Từ ngày có người yêu, Vy bắt đầu trau chuốt nhiều hơn cho bản thân. Không chỉ trong cách ăn mặc, đầu tóc hay học trang điểm… cô còn chú ý cả về cơ thể mình.

Vy thú nhận, dù là tình yêu tuổi mới lớn và trong sáng nhưng bản năng vẫn khiến cô bé và bạn trai có những động chạm cơ thể khó có thể tránh khỏi. Bởi thế, chưa bao giờ việc chăm sóc đến cơ thể lại “cấp thiết” như lúc này. Cũng chính vì vậy mà dạo gần đây cô bé hay quan sát cơ thể và đã phát hiện ra điều bất thường, “Em thấy chỗ vùng kín của em lạ lắm, nó có màu… không đẹp, trông cứ thâm thâm, tối tối. Mà em thường nghe các chị bảo rằng: con gái chưa gì thì ‘chỗ đó’ phải hồng hào, còn nếu thâm đen chứng tỏ đã quan hệ nhiều rồi. Trong khi em chưa hề làm ‘chuyện ấy’ bao giờ, nên em rất lo lắng.

Vậy vùng kín bị thâm đen phải làm sao?

Theo các chuyên gia các bạn gái đang ở độ tuổi mới thường hay tò mò và quan sát chỗ kín là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Tuy nhiên, khám phá cùng với việc thiếu kiến thức giới tính khiến họ dễ gặp phải tâm lý hoang mang và lo lắng.

Các bạn nên biết màu sắc của “cô bé” không nhất thiết phải cùng sắc tố với phần da còn lại trên cơ thể. Rất nhiều bạn gái có làn da trắng có vùng kín màu nâu hoặc thậm chí hơi tím, trong khi nhiều phụ nữ có da bánh mật, ngăm đen lại có vùng kín màu sáng. Màu sắc của các vùng trong âm hộ cũng rất khác nhau và các môi thường có màu sậm, vùng đáy chậu lại có màu hồng.

Bởi vậy, với lo lắng của bạn Vy là vùng kín bị thâm đen phải làm sao hoàn toàn có cách giải quyết nhé! Màu sắc hay hình dáng bề ngoài của “cô bé” không phản ánh được chất lượng hay nội dung ở bên trong. Và hoàn toàn không có chuyện, vì “cô bé” có màu tối mà kết luận rằng người con gái đã làm “chuyện ấy” nhiều lần. Đây chính là suy luận hoàn toàn thiếu căn cứ, thể hiện việc yếu kém về kiến thức giới tính.

Nỗi trăn trở của cô gái trẻ với lo lắng “Vùng kín bị thâm đen phải làm sao?”

Nếu muốn làm hồng vùng kín các bạn gái nên chăm sóc vùng kín hàng ngày. Vào những ngày “đèn đỏ” chú ý quan tâm hơn một chút. Hoặc đơn giản và dễ dàng hơn là bạn trị thâm vùng kín tại La Mer Beauté Japan.

Hiện La Mer Beauté Japan có phương pháp làm hồng vùng kín bằng thảo dược Nhật Bản (đây là các thảo dược 100% tự nhiên). Với liệu pháp này bạn không phải lo lắng về vấn đề đau đớn hay xâm lấn như những cách làm khác.

Đảm bảo an toàn, cũng như không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở vùng kín, chỉ sau 3 ngày thực hiện bạn đã có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường. Và chỉ cần thực hiện 1 lần, hoàn toàn không phẫu thuật xâm lấn, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *