1
La Mer Beaute Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

Phẫu Thuật Thu nhỏ vùng kín

Phẫu Thuật Thu nhỏ vùng kín

Phẫu Thuật thu nhỏ Vùng kín

Đừng để “Giãn rộng vùng kín” giết chết cảm xúc của bạn và chàng!

Phẫu Thuật Thu nhỏ vùng kín

Một số chị em do sinh hoạt tình dục nhiều, trải qua sinh nở hoặc do bẩm sinh mà có hiện tượng vùng kín bị giãn rộng, không còn tính đàn hồi gây ra những ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc vợ chồng.
Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến với công nghệ thu nhỏ vùng kín (thu hẹp vùng kín) nhằm lấy lại sự tự tin và cảm giác tươi mới trong chuyện chăn gối như thuở vợ chồng son

Theo thời gian, tất cả các cơ quan của con người đều lão hóa, “cô bé” cũng không phải là một ngoại lệ. Ngoài bị ảnh hưởng của thời gian, cô bé còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tinh dục. Các bộ phận của cô bé trở nên giãn rộng ra, nhăn nheo, mất tính đàn hồi. Các môi lớn và môi bé trở nên phì đại, nhăn nheo, sắc tố đen tăng. Phương pháp thu nhỏ vùng kín lúc này được xem là cứu cánh cho chị em

Phương pháp thu nhỏ vùng kín là một trong những phương pháp phẫu thuật chỉnh hình âm đạo, giúp trẻ hóa, phục hồi và tái tạo lại thành âm đạo mà vẫn bảo vệ được cấu trúc, chức năng sinh lí và tăng thêm tính thẩm mỹ của vùng kín.

Ngoài ra thu nhỏ cô bé còn giúp phục hồi thắt chặt các cơ quan âm đạo, sửa được những khiếm khuyết về cấu trúc âm đạo và hạn chế được các bệnh phụ khoa.

Một ca thu nhỏ vùng kín được cho là thành công nếu vùng kín được tái tạo kết cấu, đưa trở lại như kích thước ban đầu, đồng thời cũng làm tăng độ co giãn và đàn hồi của âm đạo.

Phương Pháp Thu nhỏ vùng kín

➢ Bác sĩ sẽ tiến hành nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình khiến âm đạo chị em se khít tự nhiên

➢ Không chỉ giúp thu nhỏ vùng môi lớn và môi bé của các chị em, mang lại kích thước hợp lí, hình dáng tự nhiên, mà còn nâng cao tính thẫm mĩ và đảm bảo chức năng sinh lí cho chị em. Được các bác sĩ thực hiện bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, nhẹ nhàng và không đau đớn.

Phẫu Thuật Thu nhỏ vùng kín
Kết Quả Phẫu Thuật Thu Nhỏ Vùng Kín

● Âm đạo thu hẹp 2 size, khít nhỏ từ trong ra ngoài

● Tăng khả năng co bóp, thêm hưng phấn khi giao hợp.

● Tân trang thẩm mỹ vùng kín, làm săn gọn và trắng hồng cửa mình, môi lớn, môi bé.

● Khắc phục chứng tiểu không kiểm soát.

● Tránh được các chứng viêm nhiễm âm đạo

● Tăng cường độ ẩm cải thiện tình trạng khô hạn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999