Phun hồng nhũ hoa đẹp tự nhiên

Nhũ hoa là vùng khá nhạy cảm của phái đẹp, đây cũng chính là yếu tố tinh thần để giữ hạnh phúc vợ chồng. Nhưng theo thời gian và nhất là đối với chị em phụ nữ sau khi sinh, cơ địa thay đổi…làm cho cặp nhũ hoa không còn trắng hồng như thời con gái. Điều này khiến cho chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti khi nhũ hoa bị thâm sạm và mất đi cảm giác khi “yêu”.

Phun hồng nhũ hoa

Hiện có rất nhiều công nghệ để làm cải thiện tình trạng thâm xỉn cho nhũ hoa như: phun hồng nhũ hoa, hoặc sử dụng các công nghệ bằng Laser khác…Mỗi một phương pháp đều chứa đựng những ưu nhược điểm riêng, vậy phương pháp nào được xem là tốt và đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm này? Trước khi tìm hiểu vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nguyên nhân và các trường hợp nên làm hồng nhũ hoa nhé!

Nguyên nhân gây thâm sạm nhũ hoa

– Do cơ địa từng người: Màu sắc da của từng người cũng quyết định đến việc nhũ hoa có thâm sạm hay không. Đối với những người có nước da ngâm thì màu sắc nhũ hoa cũng không được hồng hào.

– Do vùng nhũ hoa bị kích thích quá nhiều: Kích thích nhũ hoa nhiều trong quan hệ tình dục, do mang quần áo quá chật lâu ngày.

– Do trong quá trình mang thai: Thời gian thai kỳ sẽ làm tăng nồng độ estrogen cũng như progesteron nên làm tăng sắc tố của nhũ hoa.

Phun hồng nhũ hoa

Các trường hợp nên làm hồng nhũ hoa

– Đối tượng có nhũ hoa thâm sạm.

– Đối tượng có nhũ hoa màu quá nhạt và thích màu tươi hơn.

– Đối tượng đã phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo đầu ngực, phun hồng nhũ hoa hoặc làm hồng nhũ hoa bằng các phương pháp khác sẽ giúp nhìn nhũ hoa đẹp thật tự nhiên.

– Người có sẹo ở nhũ hoa và muốn che bỏ mất sẹo.

Làm hồng nhũ hoa bằng phương pháp nào tốt?

Như đã nói ở trên có rất nhiều cách để làm hồng nhũ hoa, tuy nhiên không phải cách nào cũng hiệu quả và đôi khi còn để lại tác dụng phụ cho vùng nhạy cảm này.

Ngoài phun hồng nhũ hoa thì để đảm bảo an toàn tuyệt đối các chị em có thể làm hồng nhũ hoa bằng liệu pháp tự nhiên đó là từ thảo dược Nhật Bản.

Đây là liệu pháp độc quyền tại La Mer Beauté Japan, theo đó các loại thảo dược sử dụng trong quá trình làm hồng nhũ hoa có nguồn gốc 100% tự nhiên, kết hợp với các sản phẩm làm đẹp, chăm sóc da chỉ có tại La Mer sẽ giúp cải thiện 1 cách hiệu quả vùng nhũ hoa thâm xỉn của chị em chỉ trong 1 lần thực hiện.

icon-lam-hong-nhu-hoa

Phun hồng nhũ hoa

*Lưu ý: Kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa từng người

Đặc biệt, vì là từ thành phần tự nhiên nên đảm bảo an toàn, không đau rát, không hề gây hại hay bất cứ ảnh hưởng nào đến chức năng làm mẹ hay cảm giác của đầu ti bạn nhé!

Để tự tin hơn trong mắt các anh xã và làm đẹp an toàn chị em hãy liên hệ với La Mer Beauté Japan theo thông tin sau:

VIỆN CHĂM SÓC DA VÀ GIẢM BÉO NHẬT BẢN
Địa chỉ duy nhất: 89 Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM.
Hotline: 08 38282333 – 094 86 42 999
Website: http://lamer-beaute.vn/
Email: info@lamer-beaute.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *