Trẻ hóa vùng ngực

Một vòng ngực căng đầy, mềm mại được tất cả chị em phụ nữ khao khát và gìn giữ. Tuy nhiên, yếu tố tuổi tác, sự thay đổi sau khi sinh và cho con bú khiến vòng 1 của chị em không còn giữ được vẻ săn chắc ngày nào. Thay vào đó là tình trạng, ngực chảy xệ, đầu ngực thâm đen, quầng vú mở rộng diện tích…khiến vẻ đẹp thanh tân của vòng 1 mất đi. Trẻ hóa vùng ngực nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em, đặc biệt là với những người đã thực hiện thiêng chức làm mẹ.

Trẻ hóa vùng ngực là gì?

Như đã nhắc đến ở trên, vùng ngực một khi có dấu hiệu ‘xuống cấp” thường bao gồm khá nhiều hình ảnh không đẹp. Tất cả những đặc điểm đó khiến tổng thể vòng 1 mất đi sự hài hòa. Một trong những hậu quả nặng nề nhất là chúng khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin, đặc biệt khi đứng trước bạn đời của mình.

Trẻ hóa vùng ngực là quá trình khắc phục những “điểm trừ” của vòng 1 như: nâng ngực chảy xệ, thu nhỏ quầng vú, tạo hình núm vú…giúp ngực trở nên săn chắc, các bộ phận tạo nên nét đẹp hài hòa với nhau.

Trẻ hóa vùng ngực

Trẻ hóa vùng ngực khôi phục thẩm mỹ cho vòng 1

Tùy từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ đánh giá và lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp. Vì không phải ai cũng phải nhất thiết thực hiện tất cả các kỹ thuật trên.

TRẺ HÓA VÙNG NGỰC TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

004 Ngực chảy xệ, phì đại.

004 Nhũ hoa thâm đen.

004 Quầng vú rộng.

004 Da vùng ngực bị rạn.

Trẻ hóa vùng ngực

Những trường hợp cần thực hiện trẻ hóa

Tuy nhiên, trẻ hóa vùng ngực sẽ không được bác sĩ chỉ định trong những trường hợp:

  • Khách hàng nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt.
  • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.
  • Khách hàng có vấn đề về sức khỏe: tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Trẻ hóa vùng ngực bao gồm những phương pháp nào?

 005 Nâng ngực chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ là phương pháp khắc phục tình trạng chảy xệ, chùng nhão của bầu ngực giúp vòng 1 trở nên săn chắc, căng tràn sức sống như thời con gái.

Trẻ hóa vùng ngực

Tùy thuộc vào mức độ sa trễ của ngực để lựa chọn phương pháp thích hợp

Nâng ngực chảy xệ thường kết hợp giữa 2 kỹ thuật treo ngực và nâng ngực giúp vòng 1 hết chảy xệ và gọn gàng hơn. Vì vậy, với trường hợp vòng 1 của bạn vừa bị chảy xệ vừa teo nhỏ thì phương pháp này hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục hiệu quả.

Để thực hiện khắc phục tình trạng ngực chảy xệ, bác sĩ sẽ loại bỏ phần da và mô mềm bị sa trễ ở bên ngoài, và đưa núm vú lên cao hơn. Vì vậy, một mặt phương pháp giúp đôn cao bầu ngực vừa hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa hay cảm giác của đầu vú.

Trẻ hóa vùng ngực

Kết quả sau khi phẫu thuật nâng ngực sa trễ

(*Kết quả điều trị còn phụ thuộc vào mức độ chảy xệ của ngực và cơ địa của mỗi người)

Tùy theo mức độ sa trễ của ngực như thế nào mà bác sĩ sẽ quyết định lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất.

  • Đối với trường hợp ngực sa trễ mức độ nhẹ:

Bác sĩ thực hiện cắt một vùng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát với quầng vú. Sau đó, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Nhờ vậy, núm vú được đôn cao, bầu ngực được nâng nhẹ và trở nên săn chắc hơn, cải thiện được tình trạng sa trễ ngực.

  • Đối với trường hợp ngực sa trễ mức độ trung bình:

Bác sĩ thực hiện rạch một đường hình mỏ neo xuất phát từ đáy của quầng vú thẳng lên nếp lằn vú, sau đó loại bỏ vùng da thừa tại vị trí này và khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Trẻ hóa vùng ngực

  • Đối với trường hợp ngực sa trễ nghiêm trọng:

Bác sĩ thực hiện đính và kéo khuôn ngực bị chảy xệ lên bằng các chất liệu chuyên biệt và chỉ thẩm mỹ.

Với những trường hợp ngực vừa teo nhỏ vừa sa trễ thì bác sĩ sẽ tư vấn bạn thực hiện kết hợp nâng ngực để vừa cải thiện kích thước vòng 1 vừa khắc phục tình trạng chảy xệ của ngực. Sử dụng vật liệu, phương pháp gì sẽ được bác sĩ tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

005 Làm hồng nhũ hoa

Nhũ hoa bị thâm đen có thể do bẩm sinh hay sự thay đổi sắc tố da sau khi sinh con xong. Hắc tố đen phát triển mạnh khiến nhũ hoa mất đi vẻ hồng hào so với trước kia.

Trẻ hóa vùng ngực

Trẻ hóa vùng ngực làm hồng nhũ hoa

(*Kết quả điều trị còn phụ thuộc vào tình trạng da và cơ địa của mỗi người)

La Mer Japan ứng dụng công nghệ Laser Biotic thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ và đã được Bộ Y tế kiểm định nghiêm ngặt về tính năng, sự an toàn cho cơ thể vào việc điều trị cho khách hàng.

Ánh sáng Laser với ngưỡng năng lượng cho phép có khả năng làm thay đổi các hắc tố trên nhũ hoa mà vẫn hoàn toàn không gây hại gì cho da ngực, cảm giác đầu vú hay sức khỏe của cơ thể.

Tùy vào mức độ thâm đen của nhũ hoa mà bác sĩ điều chỉnh các bước sóng Laser sao cho phù hợp với sắc tố da.

Trẻ hóa vùng ngực

Quy trình làm hồng nhũ hoa bằng Laser

Các tia Laser sẽ tác động sâu vào da, bóc tách các sắc tố Melanin gây thâm đen nhũ hoa, đánh bật và đào thải chúng ra ngoài. Bên cạnh đó, các bước sóng khác sẽ giúp sản sinh Collagen giúp trẻ hóa da, nhũ hoa sẽ trở nên hồng hào tươi tắn nhanh chóng.

Sau khi chiếu Laser, bác sĩ sẽ bôi kem đặc trị vào nhũ hoa vừa thúc đẩy quá trình tái tạo da vừa giúp nhũ hoa thêm tươi sáng, mịn màng tự nhiên hơn.

005 Thu nhỏ núm vú

Trẻ hóa vùng ngực

Những trường hợp núm vú dài cần khắc phục

Thu nhỏ núm vú là kỹ thuật thu nhỏ kích thước đầu vú, đồng thời tạo hình hình dáng núm vú sao cho cân đối và hài hòa với tổng thể chung của bầu ngực.

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, chỉ can thiệp vào phần núm vú nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến cấu trúc ngực, không gây tổn thương cho tuyến sữa. Vì vậy, phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

Dựa vào kết quả thăm khám của từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ lựa chọn phương pháp thực hiện phù hợp:

Trẻ hóa vùng ngực

Kỹ thuật trẻ hóa núm vú

– Trường hợp đầu vú dày, to theo chiều rộng: Loại bỏ một phần núm vú, kết hợp với thu hẹp diện tích núm vú còn lại và khâu bằng chỉ thẩm mỹ.

– Trường hợp đầu vú phì đại: Loại bỏ một đoạn phần bao ngoài ở đoạn giữa núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú và sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

005 Thu gọn quầng vú

Trẻ hóa vùng ngực

Thu gọn diện tích quầng vú

(*Kết quả điều trị còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Thu nhỏ quầng vú được coi là một tiểu phẫu khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp quầng vú có diện tích quá rộng so với bầu ngực.

Thu gọn quầng vú giúp loại bỏ một phần da sậm màu ở phần quầng vú, giảm diện tích quầng vú, giúp quầng vú trông thon gọn và hài hòa với tổng thể chung của bầu ngực. Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ khéo léo khâu kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Trẻ hóa vùng ngực

Các kỹ thuật trẻ hóa quầng vú

Thu nhỏ quầng vú là kỹ thuật không gây đau đớn, không xâm lấn và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến cảm giác đầu vú và việc cho con bú về sau.

Tại sao lựa chọn trẻ hóa vùng ngực tại La Mer Japan?

Là một trong số ít trung tâm tại Việt Nam chuyển giao và ứng dụng công nghệ Nhật Bản và Hoa Kỳ trong các lĩnh vực điều trị, thẩm mỹ làm đẹp, La Mer Japan gồm những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước đã và đang đem đến cho bạn những chất lượng dịch vụ tối ưu và sự an toàn.

Những lý do sau đây sẽ giúp bạn quyết định khi lựa chọn La Mer Japan là nơi “gửi vàng”:

001 Quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại VIệt Nam và Nhật Bản, Hoa Kỳ…

001 Thực hiện đầy đủ các phương pháp: thảo dược cổ truyền, Laser hiện đại..cho việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.

001 Đội ngũ nhân viên và bác sĩ luôn theo sát, tư vấn chu đáo chăm sóc tốt cho khách hàng trong suốt quá trình trị liệu.

Hiệu quả sau khi trẻ hóa vùng ngực tại La Mer Beaute

Trẻ hóa vùng ngực

Vòng 1 đầy đặn và căng tràn sức sống

002 Bầu ngực căng tròn và mềm mại.

002 Núm vú hồng hào, nhỏ xinh.

002 Quầng vú gọn gàng, hồng hào.

002 Không để lại sẹo xấu.

002 Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *