1
La Mer Beaute Kính Chào! vui lòng để lại lời nhắn để được tư vấn

TRIỆT LÔNG BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI BẰNG CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

Việc có nhiều lông tay, lông chân hay vô tình để lộ hàng lông ở những vùng nhạy cảm rất dễ khiến bạn mất điểm trong mắt của người khác cũng như mất tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Chính vì vậy, các chị em phụ nữ thường tìm đến những phương pháp phổ biến thông dụng, có thể thực hiện ngay tại nhà để xử lý ổ vi lông đáng ghét này như nhổ lông, cạo lông, wax lông, triệt lông…. Tuy nhiên, những phương pháp này đều có những nhược điểm nhất định.

1.Nhổ lông
Đây là phương pháp “nhiều tuổi” không chỉ với phái đẹp ngày nay mà còn đối với các cụ ngày xưa. Nếu thực hiện việc nhổ lông thường xuyên sẽ khiến vùng da trở nên thâm sạm hơn và dẫn đến viêm lỗ chân lông nặng nề, chưa kể mang đến cảm giác cực kỳ khó chịu, đau rát.
2.Wax lông
Chỉ chưa đầy một phút, hàng lông của bạn sẽ nhanh chóng được lột sạch với phương pháp wax lông truyền thống có mặt ở các spa hay cửa hàng làm tóc. Thế nhưng, wax lông vẫn mang lại cảm giác tương tự như nhổ lông, nhưng chỉ có cảm giác đau một lần duy nhất. Phương pháp này vẫn khiến lỗ chân lông bị to, da trầy xước, nhạy cảm.
3.Cạo lông
Đây là một trong những phương pháp phổ biến nhanh chóng, ít để lại cảm giác khó chịu, đau rát. Tuy nhiên, nếu cạo lông thường xuyên sẽ làm sợi lông ngày càng dày hơn và sậm màu hơn.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0948642999
Nhắn tin facebook Zalo:0948642999 SMS:0948642999