Bài Tập Khỏe Đẹp

Truy nã đối tượng sát hại mẹ vợ, chém 3 người thân bị thương ở Hoà Bình

lazy

Lập chốt chặn truy bắt nghi phạm sát hại mẹ vợ, chém 3 người thân bị thươngLập chốt chặn truy bắt nghi phạm sát hại mẹ vợ, chém 3 người thân bị thương

SKĐS – Lực lượng chức năng tỉnh Hoà Bình đã lập nhiều chốt chặn, đồng thời chia ra các tổ đi tuần đến những địa điểm nghi phạm sát hại mẹ vợ có thể lẩn trốn.

Hôm nay (9/9), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Bùi Văn Phiên (38 tuổi, ở huyện Tân Lạc, Hòa Bình), thủ phạm đã cầm dao chém mẹ vợ tử vong và 3 người khác trong trong gia đình bị thương. 

Trước đó,Bùi Văn Phiên bị Công an tỉnh Hòa Bình khởi tố về hành vi giết người xảy ra ngày 25/8, tại xã Phong Phú (huyện Tân Lạc), làm 3 người chết, 1 người bị thương.

Truy nã đối tượng sát hại mẹ vợ - Ảnh 2.

Đối tượng Bùi Văn Phiên bị Công an tỉnh Hòa Bình ra quyết định truy nã.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình thông báo bất kỳ ai cũng có quyền bắt và giải ngay người đang bị truy nã đến cơ quan Công an, Viện kiểm sát hoặc UBND nơi gần nhất. Sau khi bắt hoặc tiếp nhận đối tượng truy nã phải báo ngay cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình.

Trước đó như Báo Sức khỏe & Đời sống đưa tin, theo hồ sơ điều tra, chiều 25/8, Bùi Văn Phiên cầm dao chém bố mẹ vợ, chị vợ và con trai.

Vụ việc khiến mẹ vợ của Phiên tử vong trên đường đi cấp cứu, bố vợ và chị vợ nghi phạm trọng thương. Con trai của Phiên thương tích nhẹ. Sau khi gây án, nghi phạm đã bỏ trốn lên khu vực đồi núi gần đó.

Công an xác định vụ án xảy ra do mâu thuẫn gia đình. Các nạn nhân cho biết trước khi án mạng xảy ra, Phiên mâu thuẫn với gia đình bên vợ vì chuyện đất đai.

Xem thêm video được quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.